Cơ sở vật chất

Bích Ngọc là một trong những phòng khám mắt đi đầu tại Hà Nội trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Cụ thể như sau:
Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và nhà thuốc nhãn khoa
Tầng 2: Phòng Kính có các máy: Máy chấm tâm, Máy mài kính (cả bằng tay và bằng máy); Máy xẻ cước, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính; Máy bắn gọng; Máy đánh bóng.
Tầng 3: Phòng bệnh nhân chờ khám có: Máy đo khúc xạ kế tự động, Máy thử thị lực
Tầng 4: Phòng thử kính với Máy thử thị lực được trang bị với hệ thống màn LCD tân tiến
Tầng 5: Phòng khám của bác sỹ có các máy: Máy sinh hiển vi, Máy siêu âm mắt, Máy chụp đáy mắt
Tầng 6: Phòng tập nhược thị với hệ thống máy tính có tích hợp các phần mềm tập nhược thị cho bé, cùng với đó là chuỗi các trò chơi sâu vòng giúp phát hiện và điều trị bệnh chính xác.
Hơn nữa, TS. BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, là người có bề dày kiến thức nhãn khoa và gần 30 năm kinh nghiệm giúp quy trình khám được an toàn và chính xác.
Phòng khám hiện đang áp dụng thời gian mở cửa tất cả các ngày trong tuần (Từ thứ 2 – thứ 6 mở cửa từ 16h30 – 20h30; thứ 7 và chủ nhật: 8h00 – 12h00 và 16h30 – 20h30) giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc, để khám chữa bệnh về mắt không ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động khác.

Bình luận
Bài viết khác:
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-KD4QV3T" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->
Hỏi TS. Bích Ngọc
Hotline