TS. Trịnh Thị Bích Ngọc tham dự hội nghị nhãn khoa European lần thứ 27 tại Ireland

15:48 | 16/01/2019

Từ ngày 26.11 đến ngày 28.11.2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp. TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc đã vinh dự là 1 thành viên trong đoàn chuyên gia Việt Nam được mời đến tham dự hội thảo này.


Được biết, trong quá trình diễn ra hội thảo, bác sĩ Bích Ngọc đã có nhiều chia sẻ cũng như những cuộc gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia từ các quốc gia khác trên thế giới, cả về chuyên môn cũng như những câu chuyện về văn hóa - đất nước - con người.
 


Trở về sau chuyến đi, bác sĩ Bích Ngọc chia sẻ: "Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn. Phải đi mới biết người dân đất nước mình còn thiệt thòi. Ở những đất nước có nền y học tiến bộ, nhiều nghiên cứu về các bệnh về mắt và các tất khúc xạ đã được đưa vào thực tiễn".

"Học, học nữa, học mãi" - đó không còn là một câu châm ngôn viết trên giấy, truyền qua miệng nữa, mà đó, chính là câu chuyện thật, tấm gương thật của vị nữ lương y nhãn khoa hàng đầu Việt Nam đáng kính.

 


Một vài hình ảnh khác của bác sĩ Bích Ngọc tại nước ngoài:
 
 
 
 
 
Bình luận
Tin tức khác:
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-KD4QV3T" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->
Hỏi TS. Bích Ngọc
Hotline