Phòng khám mắt cho bé ở đâu tốt ở Hà Nội

00:12 | 20/09/2017

Phòng khám mắt ở trẻ em đang dần trở nên phổ biến. Các bệnh thường khó điều trị và gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ em nếu không được phát hiện sớm . 

Chính vì thế các bậc cha mẹm, phụ huynh cần đưa trẻ đi khám mắt thường xuyên ngay cả khi chưa có các dấu hiệu bất thường. Vậy khám mắt cho bé ở đâu Hà Nội ?
Phòng khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội
Phòng khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt tại Hà Nội
>>> Xem ngay danh sách 10 phòng khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt nhất tại Hà Nội để lựa chọn 1 phòng khám chuyên khoa mắt tiêu chuẩn nhất. 


Khi nào nên đưa bé đến phòng khám mắt cho bé ?

Thông thường, khi thấy con trẻ có các triệu chứng, biểu hiện về mắt bất thường như đau mắt, đỏ mắt, thâm quầng vùng mắt, dụi mắt, chảy nước mắt…các mẹ mới đưa con đi đến phòng khám mắt tốt cho trẻ em ở Hà Nội.

Điều này là chưa đúng bởi vì do rất nhiều bệnh về mắt ở trẻ em vẫn chưa biểu hiện rõ rệt và trở nên vô cùng khó điều trị khi trẻ phát triển lớn. Vì thế, để có thể phát hiện sớm và theo dõi tình trạng mắt của con trẻ, các cha mẹ cần cho con trẻ đi đến Phòng khám mắt chuyên khoa uy tín để khám định kỳ một năm từ 1 – 2 lần.
Bác sĩ khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội
Bác sĩ khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội

>>> Tham khảo ngay phòng khám chuyên khoa mắt cho trẻ em ở Hà Nội để nắm được chi tiết địa chỉ phòng khám mắt cho bé tốt nhất.  

Ngoài ra, khi thấy trẻ nhỏ có bất cứ những triệu chứng hay dấu hiệu ở dưới đây các cha mẹ cần cho con trẻ được đi đến phòng khám chuyên khoa mắt ngay để phát hiện và điều trị kịp thời:

-    Trẻ em không thể quan sát được xa, thường xuyên hay nheo mắt, dụi mắt, chân tay quờ quạnh mắt…
-    Mắt trẻ nhỏ có suất hiện những ánh hồng, soi vào mắt con trẻ thấy có ánh màu trắng trong mắt
-    Kiểm tra mắt phát hiện trong mắt trẻ nhỏ có nhân màu trắng bên trong
-    Con trẻ bị lác, hai con ngươi  và có dấu hiệu không đều nhau khi nhìn vào một vật. Trường hợp này nếu bạn càng phát hiện sớm thì có khả năng điều trị dứt điểm càng cao.

-    Trẻ nhỏ khi sinh non dưới 1,9 kg cần thiết đi khám mắt thường xuyên, định kỳ do dễ có thể mắc các bệnh võng mạcCác chứng bệnh về mắt đặc biệt ở trẻ nhỏ thường rất khó điều trị hơn khi phát hiện muộn.
 
Phòng khám chuyên khoa mắt - bác sĩ Bích Ngọc


Đặc biệt, Các mẹ cần phải tìm 1 địa chỉ phòng khám mắt cho trẻ em tốt nhất, tin tưởng và uy tín nhất để có thể chuẩn đoán đúng các nguy cơ bệnh về mắt cũng như có các phương pháp điều trị hiệu quả.

Phòng khám mắt cho bé ở Hà Nội nào tốt ? 

Phòng khám mắt nhi tại địa chỉ 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội do bác sĩ chuyên khoa mắt Trịnh Thị Bích Ngọc nguyên phó giám đốc của Bệnh mắt Hà Nội trực tiếp khám và điều trị hiện đang là địa chỉ phòng khám mắt nhi uy tín, chính xác và hiệu quả trong đó có khám và điều trị các bệnh về mắt cho trẻ được rất nhiều các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn đến phòng khám mắt cho bé thăm khám và điều trị.
 
Phòng khám chuyên khoa mắt - bác sĩ Bích Ngọc
Phòng khám chuyên khoa mắt - bác sĩ Bích Ngọc
>>>> Bác sĩ khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt để nắm được chi tiết từng phòng khám mắt tốt ở Hà Nội. 


Được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ thăm khám hiện đại, phòng khám mắt cho bé của bác sĩ mắt Bích Ngọc giúp theo dõi tốt tình trạng, các dấu hiệu về mắt, các bệnh về mắt ở trẻ em.
 
Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt
Nhận xét của bênh nhân khi khám mắt tại phòng khám chuyên khoa mắt uy tín 


 Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt có đội ngũ y bác sĩ nhi khoa được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh mắt ở trẻ em luôn mang đến những chẩn đoán chính xác tuyệt đối và lời khuyên tận tình giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh.
Chất lượng dịch vụ tại phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội chuyên nghiệp luôn làm hài lòng phụ huynh và con trẻ mỗi khi thực hiện khám chữa bệnh tại phòng khám chuyên khoa mắt cho trẻ em.
Nhận xét của bênh nhân khi khám mắt tại phòng khám chuyên khoa mắt uy tín 
Nhận xét của bênh nhân khi khám mắt tại phòng khám chuyên khoa mắt uy tín 


Trên đây là toàn bộ thông tin phòng khám mắt cho trẻ em tốt nhất ở Hà Nội, hy vọng những thông tin được đề cập ở trên có thể giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được cho mình phòng khám mắt cho bé ở đâu tốt ở Hà Nội. 

 
Bình luận
Tin tức khác:
Hỏi TS. Bích Ngọc
Hotline