Phòng khám mắt uy tín ở tại Hà Nội

23:11 | 09/09/2017

Mỗi khi khám mắt ở Hà Nội tại các phòng khám mắt chuyên khoa, hay tại các phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội các mẹ vẫn còn băn khoăn về trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ khám chữa mắt tại Hà Nội ở đâu tốt


Để đáp ứng nhu cầu khám mắt tại Hà Nội, phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc được các mẹ review đánh giá đây là địa chỉ Phòng khám mắt ở Hà Nội đầu tiên đúng theo quy chuẩn quốc tế về chất lượng, khám và chữa bệnh về mắt giỏi chỉ có tại địa chỉ phòng khám mắt tốt ở Hà Nội - Phòng khám Mắt Bích Ngọc. 
 
Phòng khám chuyên khoa mắt uy tín ở Hà Nội

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ khám mắt ở Hà nội có nhiều năm kinh nghiệm, với 1 quy trình khám mắt theo tiêu chuẩn ICEE (International centre for eyecare education)…, địa chỉ Phòng khám mắt tại Hà Nội – Phòng khám mắt Bích Ngọc khẳng định chất lượng khám chữa bệnh về mắt hàng đầu tại Hà Nội.

Quy trình khám mắt tật khúc xạ chuẩn Quốc tế - Phòng khám chuyên khoa mắt ở Hà Nội.Phòng khám Mắt Bích Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình khám mắt tiêu chuẩn của tổ chức ICEE (viết tắt International centre for eyecare education, tạm dịch là: “Trung tâm quốc tế về giáo dục chăm sóc mắt”), tuyệt đối đảm bảo việc khám mắt tốt nhất, chính xác, và hiệu quả.
Theo đúng quy chuẩn khám mắt của ICEE, tất cả mọi bệnh nhân khi đến phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội - khám mắt tại phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc sẽ phải kiểm tra thị lực để xác định thị lực có suy giảm hay không? Nếu thị lực mắt dưới 20/30 (Snellen), bệnh nhân sẽ được thử kính lỗ để sàng lọc tật khúc xạ.
Đối với trẻ dưới 13 tuổi, khi khám mắt tuân thủ theo các bước của ICEE là điều cần thiết
Đối với trẻ dưới 13 tuổi, khi khám mắt tuân thủ theo các bước của ICEE là điều cần thiết
>>> Xem thêm: Phòng khám chuyên khoa mắt cho trẻ em để biết chi tiết về kinh nghiệm, khám chứa mắt của bác sĩ Mắt Bích Ngọc.
 Khi có nghi ngờ tật khúc xạ, Bác sĩ khám mắt sẽ chỉ định đo máy khúc xạ kế tự động để tham khảo trước khi tiến hành soi bóng đồng tử, và thử kính để cung cấp kính chính xác cho bệnh nhân.

Đối với trẻ nhỏ dưới 9 tuổi có lực điều tiết mắt lớn, Phòng khám Mắt cho bé ở Hà Nội- Mắt Bích Ngọc luôn nhỏ thuốc liệt điều tiết mắt để quá trình xác định tật khúc xạ được chính xác hơn.

 Việc này nhằm loại trừ đi các yếu tố gây nhiễu, loạn cho việc xác định tật khúc xạ. Bởi có những trường hợp bệnh nhân, đo máy khúc xạ kế tự động là cận thị nhưng khi nhỏ thuốc liệt điều tiết để xác định khúc xạ toàn phần thì người bệnh đó lại bị viễn thị hoặc loạn thị.
Ngoài ra, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có thể sử dụng, dùng thêm phương pháp Test +1D để xác định xem người bệnh đó có bị cận thị giả hay không đối với những trường hợp có nghi ngờ.
 
Phòng khám chuyên khoa mắt luôn tuân thủ tiêu chuẩn ICEE trong khám mắt. 
Đặt lịch khám mắt tại phòng khám mắt Bích Ngọc.


Các quy trình thăm khám mắt ở tại phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc đều được các y bác sĩ mắt giỏi tận tình giải thích và hướng dẫn để các bệnh nhân hiểu và tuân thủ chuẩn xác nhất.

Theo TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, chia sẻ: “Quy trình khám mắt bác sĩ mắt ở Hà Nội luôn tuân thủ theo đúng quy chuẩn của ICEE sẽ giúp bác sĩ mắt chẩn đoán bệnh về mắt chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ dưới 13 tuổi, khi các cháu nhỏ có biểu hiện suy giảm thị lực thì rất cần thiết được khám mắt theo đúng các bước của ICEE, giúp phát hiện đúng các bệnh về mắt  và khôi phục tình trạng sức khỏe đôi mắt cho trẻ em hiệu quả nhất.”

Cơ sở vật chất hiện đại nhất, máy móc nhập khẩu nước ngoài – tại Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội


Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội – Mắt Bích Ngọc được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán chính xác và nhanh chóng các bệnh về mắt. Máy đo khúc xạ kế tự động và máy thử thị lực hỗ trợ cho phép đánh giá thị lực của bệnh nhân một cách chính xác mà không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài môi trường như ánh sáng, nhiệt độ nào cả…

Hệ thống trang thiết bị khám mắt chuyên sâu như máy sinh hiển vi, máy siêu âm mắt, máy chụp đáy mắt màu… được Phòng khám mắt tốt ở Hà Nội – Mắt Bích Ngọc đầu tư là phiên bản mới nhất nhập từ Châu Âu.
 
Hệ thống máy móc tiên tiến từ Châu Âu tại Mắt Bích Ngọc giúp bác sỹ chẩn đoán bênh chính xác hơn
NHệ thống máy móc tiên tiến từ Châu Âu tại Mắt Bích Ngọc giúp bác sỹ chẩn đoán bênh chính xác hơn

>>> Xem thêm 10 địa chỉ phòng khám mắt tốt nhất tại Hà Nội ! 


Hệ thống sinh hiển vi khám mắt cho trẻ em đều kết nối camera giúp các bệnh nhân và người nhà theo dõi được trực quan trong quá trình khám mắt theo sự hướng dẫn và mô tả của bác sĩ. 

Nhờ đó, bệnh nhân khám mắt sẽ hiểu rõ hơn tình trạng bệnh về mắt của mình để yên tâm đi theo lộ trình chữa trị chuẩn xác của TS. Bích Ngọc.
Hệ thống máy móc tiên tiến từ Châu Âu tại Mắt Bích Ngọc giúp bác sỹ chẩn đoán bênh chính xác hơn
Hệ thống máy móc tiên tiến từ Châu Âu tại Mắt Bích Ngọc giúp bác sỹ chẩn đoán bênh chính xác hơn


Phòng khám chuyên khoa Mắt Bích Ngọc được đầu tư phòng tập nhược thị hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay, trong đó hệ thống máy tính có tích hợp các phần mềm tập nhược thị cho bé tốt nhất, cùng với đó là chuỗi các trò chơi sâu vòng giúp trẻ em kích thích thị lực hiệu quả trong điều trị.

Đã có hàng ngàn bậc phụ huynh đã cho các bé đến khám và chữa khỏi dứt điểm bệnh nhược thị nhờ được áp dụng điều trị theo phương pháp này.
Đặc biệt hơn, đối với các bệnh nhân mắc các tật khúc xạ mắt phải dùng tới kính, Phòng khám chuyên khoa Mắt Bích Ngọc luôn đảm bảo về chất lượng mắt kính tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ và Hàn Quốc.
Các bé kiểm tra tật nhược thị tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt
Các bé kiểm tra tật nhược thị tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt

 Cùng với hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại như máy mài lắp kính tự động hoàn toàn của Nhật,và  máy chấm tâm, máy xẻ cước, máy đo khoảng cách đồng tử của kính; máy bắn gọng; máy đánh bóng… giúp cho người bệnh có một chiếc kính mắt đảm bảo tiêu chuẩn về quang học.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo - Phòng khám mắt tại Hà Nội.


TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên Phó giám đốc, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện mắt Hà Nội TS Bích Ngọc là một trong những Tiến sĩ về nhãn khoa đầu tiên của Thành Phố Hà Nội, hiện đang phụ trách chuyên môn chính tại Phòng khám mắt chuyên khoa Bích Ngọc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ mắt ở Hà Nội đã khám và điều trị thành công cho hàng triệu bệnh nhân mắc các vấn đề về mắt.
 
Phòng khám chuyên khoa mắt Bíc Ngọc tại Hà Nội
Phòng khám chuyên khoa mắt Bíc Ngọc tại Hà Nội


Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội có chuyên môn về nhãn khoa, được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu như Đại học Y Hà Nội, ĐH Dược… luôn nhiệt tình, chu đáo và quan tâm tới từng bệnh nhân mỗi khi đến phòng khám chuyên khoa mắt uy tín ở Hà Nội – Mắt Bích Ngọc.
 
Phòng khám mắt ngoài giờ tại Hà Nội uy tín
Phòng khám mắt ngoài giờ tại Hà Nội uy tín 


Chị Hạnh Dung (Đống Đa, Hà Nội) cho biết “Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc là địa chỉ phòng khám mắt tốt ở Hà Nội và duy nhất mình yên tâm khi cho con đi khám mắt ở đây vì luôn được bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn các kiến thức về mắt một cách tận tụy, nhiệt tình, hiểu được cách chăm sóc mắt và điều cần thiết để bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt – nơi mà các cửa hàng kính mắt ở Hà Nội không bao giờ giải thích cho mình”.
Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt
Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt 

Giữ vững phương châm tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh nên trong suốt hơn 30 năm qua, Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc luôn tự hào là địa chỉ phòng khám mắt uy tín ở tại Hà Nôi đem lại sự an tâm cho mọi bệnh nhân mỗi khi đến tham khám.


 
 
Bình luận
Tin tức khác:
Hỏi TS. Bích Ngọc
Hotline