Ý Kiến Bệnh Nhân

Tổng hợp các ý kiến chia sẻ về hoạt động và dịch vụ của Phòng Khám Mắt Bích Ngọc.
Bệnh nhân
Đinh Thị Kim Anh
Nhân viên hành chính
Bác sỹ Ngọc rất nhiệt tình, cư xử lịch sự, giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng chi tiết. Phòng khám mắt Bích Ngọc phục vụ bệnh nhân rất chu đáo và tận tình.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sỹ Bích Ngọc đã thăm khám và điều trị mắt cho tôi.
Bệnh nhân
Nguyễn Minh Tâm
Giảng viên truyền thông
Kính gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. BS Trịnh Thị Bích Ngọc và đội ngũ nhân viên của phòng khám vì đã đồng hành với quá trình điều trị bệnh của tôi, giúp đôi mắt được phục hồi hoàn toàn.
Bệnh nhân
Trần Trọng Hùng
Kĩ sư xây dựng
Trước tiên tôi xin cảm ơn bác sỹ Bích Ngọc rất nhiều khi đã tận tâm điều trị mắt cho tôi. Bác sỹ Bích Ngọc đã lấy dị vật ở mắt cho tôi và hướng dẫn tôi chăm sóc mắt rất tốt sau đó. Hiện tại mắt tôi đã hoàn toàn khỏe trở lại. Một lần nữa tôi xin cảm ơn bác sỹ Bích Ngọc và tất cả nhân viên phòng khám đã nhiệt tình giúp đỡ.
Bệnh nhân
Đinh Thị May
Công nhân
Từ lâu, hai mắt của tôi bị mờ, riêng mắt phải hầu như không nhìn thấy. Khi được bác sỹ Bích Ngọc thăm khám và điều trị, hai mắt tôi dần dần phục hồi. Tôi rất vui, thoải mái và tự tin khoe với mọi người tuy đã 57 tuổi nhưng có đôi mắt khỏe như tuổi 17. Tôi và gia đình rất cảm ơn tất cả các bạn tập thể Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Riêng tôi vô cùng cảm phục với khối óc và bàn tay tuyệt vời của bác sỹ Bích Ngọc, xin cho tôi được gọi bác sỹ Bích Ngọc là “bà tiên Bích Ngọc
Bệnh nhân
Trần Hồng Liên
Dược sỹ
Con tôi bị bệnh về mắt rất nặng và lâu rồi. Theo khám phòng bác sỹ Trịnh Thị Bích Ngọc tôi rất yên tâm về chuyên môn cũng như những tư vấn, chỉ bảo nhiệt tình của bác sỹ khiến bệnh nhân rất hài lòng!
Bệnh nhân
Nguyễn Vân Anh
Hướng dẫn viên
Em bị lên lẹo ở mắt, sưng tấy khó chịu và rất sợ cảm giác có ai chọc vật gì đó vào mắt. Tuy nhiên, khi đến gặp bác sỹ Bích Ngọc, được tư vấn và truyền niềm tin, em đã “tống khứ” lẹo mắt rất an toàn và hầu như không có cảm giác đau đớn. Cháu xin cảm ơn cô Bích Ngọc và tập thể cán bộ nhân viên của phòng khám nhiều ạ!
Bệnh nhân
Nguyễn Thanh Lý
Nhân viên Dược phẩm Đông Á
Con tôi bị tắc lệ đạo từ khi mới hơn 1 tháng tuổi. May nhờ biết đến tiếng cô Trịnh Thị Bích Ngọc nên đã đưa cháu tới khám. Dưới sự tận tình của cô, tuyến lệ của con tôi đã trở lại bình thường và khỏe mạnh. Gia đình tôi thực sự rất biết ơn cô. mong cô sẽ luôn giữ vững niềm tin và những đam mê với nghề như hiện nay!
Bệnh nhân
Đinh Văn Lượng
Kỹ sư cầu đường
Bác sỹ làm việc tận tình và chuyên nghiệp lắm..
Tôi nhớ cách đây không lâu có qua đó khám và điều trị cận thị..
Bác sĩ Bích Ngọc tư vấn tận tình và chỉ ra cho tôi ưu nhược điểm của từng phương pháp..
Có những cách phát hiện và cải thiện mắt cận mà tìm trên mạng không có.
Cảm ơn phòng khám mắt Bích Ngọc rất nhiều.
Bệnh nhân
Nguyễn Trần Nam Anh
Lao động tự do
Tin tưởng tuyệt đối pk bà ngọc!con mình khám tốn mấy triệu ở việt nga bảo con mình nhược thị này nọ thế mà ra bà ngọc khám chỉ bị loạn và cận! pk sạch sẽ các cô y tá thì nhẹ nhàng! thiết bị hiện đại! không còn gì để nói
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-KD4QV3T" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->
Hỏi TS. Bích Ngọc
Hotline