GIỚI THIỆU

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc chuyên điều trị các bệnh nhãn khoa. Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.

Mắt Bích Ngọc tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về nhãn khoa. Đặc biệt có TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, là bác sỹ chính, trực tiếp khám và điều trị bệnh về mắt.

Hơn thế nữa, với gần 30 năm hoạt động, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã khám và điều trị cho hơn một triệu lượt bệnh nhân, tạo dựng được niềm tin của hàng triệu người khi khám bệnh về mắt. 

Xem ngay chi tiết Phòng khám mắt uy tín ở Hà nội – Được các mẹ review đánh giá tốt ! 

Chính vì vậy Phòng Khám Mắt Bích Ngọc là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn! Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn hoặc người thân gặp vấn đề ở Mắt!

Hotline: 0913 081 819

1 7

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Phòng khám Mắt Bích Ngọc là một trong những phòng khám mắt đầu tiên, tiên phong về dịch vụ nhãn khoa tại thành phố Hà Nội. Thành lập từ những năm 90 của thế kỉ XX, đến nay, với gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị nhãn khoa, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã tạo dựng được niềm tin của hàng triệu lượt bệnh nhân về mắt.

Chi tiết
1 11

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc hoạt động dựa trên những Giá trị sau:

  • Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Đội ngũ Bác sĩ giỏi, Điều dưỡng tận tụy, Nhân viên chuyên nghiệp.
  • Chất lượng khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc Tế.
  • Quản lý và điều hành bởi hệ thống bệnh án điện tử.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh kỹ thuật cao.
Chi tiết
1 12

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bích Ngọc là một trong những phòng khám mắt đi đầu tại Hà Nội trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Cụ thể như sau:

  • Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và nhà thuốc nhãn khoa
  • Tầng 2:Phòng Kính có các máy: Máy chấm tâm, Máy mài kính (cả bằng tay và bằng máy); Máy xẻ cước, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính; Máy bắn gọng; Máy đánh bóng.
Chi tiết
Hoi TS.Bich Ngoc

THƯ VIỆN VIDEO

Là trang thông tin cập nhật các video về các bệnh lý, các vấn đề thường gặp ở mắt do TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc tổng hợp và tư vấn thông tin.

Chi tiết