Ý KIẾN BỆNH NHÂN

Tổng Hợp Các Ý Kiến Chia Sẻ Về Hoạt Động Và Dịch Vụ Của Phòng Khám Mắt Bích Ngọc.

mat bich ngoc ykbn1

Bác sỹ Ngọc rất nhiệt tình, cư xử lịch sự, giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng chi tiết. Phòng khám mắt Bích Ngọc phục vụ bệnh nhân rất chu đáo và tận tình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sỹ Bích Ngọc đã thăm khám và điều trị mắt cho tôi.

Bệnh nhân
ĐINH THỊ KIM ANH
/ Nhân viên hành chính
mat bich ngoc ykbn2

Kính gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. BS Trịnh Thị Bích Ngọc và đội ngũ nhân viên của phòng khám vì đã đồng hành với quá trình điều trị bệnh của tôi, giúp đôi mắt được phục hồi hoàn toàn.

Bệnh nhân
NGUYỄN MINH TÂM
/ Giảng viên truyền thông
mat bich ngoc ykbn3

Trước tiên tôi xin cảm ơn bác sỹ Bích Ngọc rất nhiều khi đã tận tâm điều trị mắt cho tôi. Bác sỹ Bích Ngọc đã lấy dị vật ở mắt cho tôi và hướng dẫn tôi chăm sóc mắt rất tốt sau đó. Hiện tại mắt tôi đã hoàn toàn khỏe trở lại. Một lần nữa tôi xin cảm ơn bác sỹ Bích Ngọc và tất cả nhân viên phòng khám đã nhiệt tình giúp đỡ.

Bệnh nhân
TRẦN TRỌNG HÙNG
/ Kĩ sư xây dựng
mat bich ngoc ykbn4

Từ lâu, hai mắt của tôi bị mờ, riêng mắt phải hầu như không nhìn thấy. Khi được bác sỹ Bích Ngọc thăm khám và điều trị, hai mắt tôi dần dần phục hồi. Tôi rất vui, thoải mái và tự tin khoe với mọi người tuy đã 57 tuổi nhưng có đôi mắt khỏe như tuổi 17. Tôi và gia đình rất cảm ơn tất cả các bạn tập thể Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Riêng tôi vô cùng cảm phục với khối óc và bàn tay tuyệt vời của bác sỹ Bích Ngọc, xin cho tôi được gọi bác sỹ Bích Ngọc là “bà tiên Bích Ngọc

Bệnh nhân
ĐINH THỊ MAY
/ Công nhân
mat bich ngoc ykbn5

Con tôi bị bệnh về mắt rất nặng và lâu rồi. Theo khám phòng bác sỹ Trịnh Thị Bích Ngọc tôi rất yên tâm về chuyên môn cũng như những tư vấn, chỉ bảo nhiệt tình của bác sỹ khiến bệnh nhân rất hài lòng!

Bệnh nhân
TRẦN HỒNG LIÊN
/ Dược sỹ