dau mat do1 1

Phòng khám mắt tại Hà Nội ở đâu tốt

Ngày đăng: 26/01/2022

Chia sẻ:

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ phòng khám mắt  cho bé ở Hà Nội ở đâu tốt nhất với toàn bộ hơn 10 phòng khám mắt tốt ở Hà Nội, phòng khám mắt cho trẻ em tốt nhất Hà Nội với các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội, phòng khám...

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn địa chỉ phòng khám mắt  cho bé ở Hà Nội ở đâu tốt nhất với toàn bộ hơn 10 phòng khám mắt tốt ở Hà Nội, phòng khám mắt cho trẻ em tốt nhất Hà Nội với các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội, phòng khám chuyên khoa mắt uy tín ở Hà Nội và bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi, địa chỉ bác sĩ khám mắt cho bé uy tín đã thăm khám, điều trị cho hàng ngàn bênh nhân mỗi tháng.

Vấn đề bác sĩ khám mắt cho bé tốt nhất, địa chỉ phòng khám mắt ở đâu tốt ở tại Hà Nội luôn được đông đảo người dân, các gia đình có bệnh nhân trực tiếp liên quan đến các vấn đề về mắt quan tâm và tìm kiếm.

Phòng khám mắt nào tốt tại Hà Nội
10 Địa chỉ Phòng khám mắt tốt nhất tại Hà Nội – Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

Để đảm bảo quyền lợi cho các gia đình người bệnh mỗi khi đến phòng khám mắt tại Hà Nội, đến với bác sĩ khám mắt cho bé không phải lo lắng, suy nghĩ đến phòng khám mắt ở Hà Nội, bác sĩ chữa mắt giỏi ở Hà Nội hay khắm mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn toàn bộ chi tiết hơn 10 phòng khám mắt tốt nhất tại Hà Nội, với các bác sĩ khám mắt giỏi nhất, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa mắt, bác sĩ khám mắt cho bé uy tín, đã thăm khám, điều trị cho hàng ngàn bênh nhân mỗi năm.

1, Danh sách 10 Phòng khám mắt ở Hà Nội có bác sĩ khám chữa mắt giỏi. 

Phòng khám mắt ở đâu tốt tại Hà Nội, đâu là điạ chỉ phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội có đội ngũ bác sĩ khám mắt cho bé uy tín, bác sĩ chữa mắt giỏi nhất và giá dịch vụ khám mắt cho bé không quá cao là nhu cầu tìm kiếm thực tế của mỗi gia đình, người bệnh mỗi khi tìm hiểu các địa chỉ phòng khám mắt tốt ở Hà Nội và phòng khám mắt uy tín nhất.

Địa chỉ Phòng khám mắt nào tốt tại Hà Nội
Địa chỉ Phòng khám mắt nào tốt tại Hà Nội

Dưới đây danh sách 10 phòng khám chuyên khoa mắt, những địa chỉ phòng khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt nhất Hà Nội, đâu là địa chỉ phòng khám mắt có bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội , địa chỉ phòng khám mắt tốt nhất ở Hà Nộicó đội ngũ bác sĩ khám mắt cho trẻ em tốt nhất, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự so sánh, hiểu biết tường tận các địa chỉ phòng khám mắt uy tín cũng như bác sĩ giỏi chữa mắt, bác sĩ khám mắt cho bé được các mẹ nhận xét, đánh giá tốt nhất để bạn tham khảo và đặt lịch khám ở các phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội.

–    Phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế – Nguyên phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội

Phòng khám mắt ở đâu tốt, địa chỉ phòng khám mắt chó trẻ em nào tốt nhất, liệu địa chỉ phòng khám mắt cho bé bác sĩ Ngọc ở Hà Nội cóhám thực sự là địa chỉ phòng khám chuyển khoa mắt tốt ở Hà Nội.

Phòng khám bác sĩ Ngọc mắt Phố Huế là một trong những phòng khám mắt tốt ở Hà Nội và có bác sĩ chữa mắt giỏi ở Hà Nội, đặc biệt đây là phòng khám mắt cho trẻ em, phòng khám chuyên khoa mắt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có lịch sử hình thành, phát triển lâu đời nhất tại Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám, chữa trị các bệnh về nhãn khoa, cụ thể là các bệnh về mắt được trực tiếp Bác sĩ Ngọc mắt Phố Huế trực tiếp thăm khám cho mọi bệnh nhân và bác sĩ khám mắt cho trẻ em rất tận tâm, nhiệt tình.

>>>  Bạn có thể trực tiếp gọi điện để được bác sĩ Ngọc mắt  Phố Huế, bác sĩ khám mắt cho bé được các mẹ đánh giá, review tốt nhất ở Hà Nội chuyên điều trị chữa các bênh về mắt giỏi nhất tại Hà Nội tư vấn và đặt lịch khám theo số điện Thoại, địa chỉ cụ thể:

Phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội – Bác sĩ Ngọc mắt Phố Huế.

Địa chỉ: phòng khám mắt tại 123 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
liên hệ: 043 976 1410 Hotline: 0913 081 819
email: matbichngoc@gmail.com
Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 16h00 đến 22h00
Từ thứ 7 và Chủ nhật: sáng: 8h00 đến 12h00  – Chiều 16h00 – 22h00

Đội ngũ nhân viên phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế Hà Nội
Đội ngũ nhân viên phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế Hà Nội

Với người đứng đầu là TS.BS Trịnh Thị Bích Ngọc  nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội. Phòng khám Mắt Bác sĩ Ngọc Phố Huế nhận khám và điều trị các bênh về mắt như:

Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị
Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô
Bệnh lý kết mạc: VIêm kết mạc (đau mắt đỏ)
Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt, …
>>>> Xem chi tiết các Dịch vụ khám mắt chuyên khoa bác sĩ Ngọc Phố Huế. 

– Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội – địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội.

Địa chỉ: 51- 53 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3943.1736
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu áp dụng các kỹ thuật chữa, thăm khám mắt mới và hiện đại nhất, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh về nhan khoa có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giá rẻ nhất.

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội
Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội

Tại Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội chuyên Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt.

Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị…
Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom…
Phẫu thuật Lasik, phẫu thuật Phaco

– Bệnh Viện Mắt Trung Ương Hà Nội

Địa chỉ: 85 Bà Triệu – Hà Nội
Điện thoại: (04) 3943.8004 – (04) 3826.3966
Được thành lập vào năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, cho đến nay Bệnh viện Mắt Trung Ương đã trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc, với đội ngũ GS, BS giỏi, uy tín chuyên khoa hàng đầu về mắt cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Cổng bệnh viện Mắt trung ương Hà Nội
Cổng bệnh viện Mắt trung ương Hà Nội

Tại bệnh viện Mắt Trung Ương được phân làm nhiều khoa chuyên biệt về mắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa phẫu thuật… nên đảm bảo việc khám và điều trị cho bệnh nhân được chuyên sâu hơn.

Bệnh nhân đến khám tại Bệnh Viện Mắt sẽ được khám chữa bệnh về mắt, cụ thể:

Tiếp nhận bệnh nhân khám cấp cứu về mắt.
Điều trị nội, ngoại trú cho BN theo BHYT hoặc khám theo yêu cầu.
Phối hợp với các cơ sở phòng chống mù loà hoặc trung tâm phòng chống bệnh xã hội ở các tỉnh để phát hiện và dập tắt dịch về mắt.
Thực hiện phòng bệnh và tuyên truyền phòng các bệnh về mắt.
Điều trị và phục hồi chức năng cho người khiếm thị.
Phẫu thuật mắt.

–  Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai

–  Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
–  Điện thoại:  (04) 3869.3731
–  Website: http://bachmai.gov.vn/
Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, tuy nhiên đến năm 1981 thì chuyên khoa về Mắt mới được thành lập và đến nay đã có những bước trưởng thành vượt bậc với nhiều kỹ thuật hiện đại được đưa vào ứng dụng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân

Bác sĩ thăm khám mắt cho bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ thăm khám mắt cho bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai

Tại khoa mắt, bệnh nhân có thể được thăm khám các bện cụ thể :

– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt
– Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lác, lão thị, nhược thị…
– Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, glocom, và cac bệnh khác về mắt
– Phẫu thuật mắt

–     Phòng Khám Mắt N3A Lê Văn Lương

Phòng khám mắt kỹ thuật cao tại địa chỉ N3A Lê Văn Lương là phòng khám khoa mắt  đầu tiên nằm trong hệ thống các Bệnh viện mắt kỹ thuật cao tại Hà Nội do Công ty TNHH Phát Triển đầu tư, chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt.

Phòng khám  Mắt N3A Lê Văn Lương được thành lập từ đầu năm 2009 với đội ngũ Thạc sỹ- Bác sỹ được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng nghiệp vụ có chuyên môn, tận tình, chu đáo trong mọi công việc và hệ thống máy móc trang thiết bị hỡ trợ khám mắt hiện đại hàng đầu của Mỹ và Nhật.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện công nghệ cao N3A Lê Văn Lương
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện công nghệ cao N3A Lê Văn Lương

Từ khi thành lập, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân. Phòng khám cũng kết hợp với Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội (51-53 Trần Nhân Tông – Hà Nội), Bệnh viện Mắt Hitec – 55 Hàm Long Hà Nội góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco và điều trị các tật khúc xạ bằng phẫu thuật Lasik.

Trong khuôn viên phòng khám có Nhà thuốc tiêu chuẩn GPP, có Cửa hàng kính thuốc kính, thời trang tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ bệnh nhân.

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà N3A đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Giờ làm việc:

Sáng: 7h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h
Khám tất cả các ngày trong tuần

– Phòng khám Mắt tại Hà Nội – BS Nguyễn Xuân Hiệp BV Mắt Trung Ương

Với người đứng đầu là TS.BS Nguyễn Xuân Hiệp là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương. Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp nhận khám và điều trị các bênh về mắt như:

Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị
Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô
Bệnh lý kết mạc: VIêm kết mạc (đau mắt đỏ)
Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt, …

Bác sĩ Hiệp tại phòng khám mắt trong bênh viện Mắt Trung Ương
Bác sĩ Hiệp tại phòng khám mắt trong bênh viện Mắt Trung Ương

Các bệnh lý về mắt khác: Viêm mi mắt, quặm mi, đục dịch kính và chớp sáng, rối loạn tuyến lệ, glaucoma (cườm nước),…

Địa chỉ: Địa chỉ phòng mạch: 470 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 17h00 đến 19h30
Từ thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 đến 19h00

Bên trên là danh sách 10 trung tâm bệnh viện mắt uy tín tại Hà Nội và các phòng khám mắt tốt nhất tại Hà Nội được bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm, uy tín ở Hà Nội nhất hiện tại: cận thị, cườm, viễn thị, các tật về mắt hay gặp ở người lớn, trẻ nhỏ.

Hy vọng những thông tin phòng khám mắt nào tốt tại Hà Nội, danh sách địa chỉ phòng khám mắt ở Hà Nội bác sĩ nào tốt được cập nhật ở trên có thể giúp các gia đình bệnh nhân có được những địa chỉ tin cậy mỗi khi đưa bệnh nhân đến thăm khám mắt tại Hà Nội.

Bài viết cùng chủ đề: