Sieu am mat phong kham bich ngoc

SIÊU ÂM MẮT

Ngày đăng: 26/01/2022

Chia sẻ:

Siêu âm mắt dùng để xác định tình trạng của dịch kính, võng mạc…. tất cả bệnh lý của bán phần sau. Ngoài ra, một số bệnh lý như đục thủy tinh thể (bị đục che lấp phần trước không nhìn rõ phần sau), bong võng mạc, bong dịch kính, rách võng mạc… tiến hành...
Siêu âm mắt dùng để xác định tình trạng của dịch kính, võng mạc…. tất cả bệnh lý của bán phần sau. Ngoài ra, một số bệnh lý như đục thủy tinh thể (bị đục che lấp phần trước không nhìn rõ phần sau), bong võng mạc, bong dịch kính, rách võng mạc… tiến hành siêu âm mắt rất có lợi trong việc theo dõi tiến trình điều trị bệnh. 

Siêu âm mắt để làm gì?

Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra mắt nếu gần đây bạn đã có chấn thương hoặc tổn thương vùng mắt. Một số vấn đề bác sỹ có thể xác định khi tiến hành siêu âm mắt bao gồm:
+ Vẩn đục dịch kính
+ Bong võng mạc
+ Khối u hoặc ung thư liên quan đến mắt
+ Chấn thương đụng dập
+ Đo chiều dài trục nhãn cầu
Ngoài ra, bác sỹ cũng có thể dùng kết quả của siêu âm mắt để đo lường độ dày và mức độ của khối u/Ung thư và xác định liệu pháp điều trị.

Sieu am mat phong kham bich ngoc
Hình ảnh bệnh nhân đang thực hiện Siêu âm mắt tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc.

Siêu âm mắt tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc không gây cảm giác đau đớn, không để lại tác dụng phụ, kết quả thăm khám chính xác, hỗ trợ tối đa kết quả khám và điều trị các bệnh nhãn khoa theo chỉ định của bác sỹ.

Tại sao bạn nên chọn Phòng khám mắt Bích Ngọc?

– Phòng khám mắt Bích Ngọc có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị nhãn khoa. Đặc biệt, người phụ trách chuyên môn chính là TS. BS Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, đã có kinh nghiệm khám điều trị hàng triệu lượt bệnh nhân trong cả nước.
– Tiêu chí hàng đầu của Phòng khám mắt Bích Ngọc là y đức, bạn và người thân sẽ luôn được đảm bảo khám đúng bệnh với chi phí hợp lý nhất!
+ Bệnh nhân được đón tiếp, khám chữa bệnh bằng thái độ ân cần, niềm nở
+ Mọi thắc mắc về tình trạng bệnh lý được giải đáp cụ thể và dễ hiểu.
+ Bác sỹ chỉ kê đơn thuốc và yêu cầu làm các xét nghiệm/chẩn đoán hình ảnh khi cần thiết. Không thêm thủ tục để tăng phí điều trị.
– Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám chữa mắt đầy đủ, đồng bộ và tân tiến nhất hiện nay, đáp ứng tất cả các phương pháp thăm khám chuyên sâu.

Bài viết cùng chủ đề: