1 3

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

Tổng hợp các ý kiến chia sẻ về hoạt động và dịch vụ của Phòng Khám Mắt Bích Ngọc.

Bác sỹ Ngọc rất nhiệt tình, cư xử lịch sự, giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng chi tiết. Phòng khám mắt Bích Ngọc phục vụ bệnh nhân rất chu đáo và tận tình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sỹ Bích Ngọc đã thăm khám và điều trị mắt cho tôi.
mat bich ngoc ykbn1
Bệnh nhân
ĐINH THỊ KIM ANH
Nhân viên hành chính
Kính gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. BS Trịnh Thị Bích Ngọc và đội ngũ nhân viên của phòng khám vì đã đồng hành với quá trình điều trị bệnh của tôi, giúp đôi mắt được phục hồi hoàn toàn.
mat bich ngoc ykbn2
Bệnh nhân
NGUYỄN MINH TÂM
Giảng viên truyền thông
Trước tiên tôi xin cảm ơn bác sỹ Bích Ngọc rất nhiều khi đã tận tâm điều trị mắt cho tôi. Bác sỹ Bích Ngọc đã lấy dị vật ở mắt cho tôi và hướng dẫn tôi chăm sóc mắt rất tốt sau đó. Hiện tại mắt tôi đã hoàn toàn khỏe trở lại. Một lần nữa tôi xin cảm ơn bác sỹ Bích Ngọc và tất cả nhân viên phòng khám đã nhiệt tình giúp đỡ.
mat bich ngoc ykbn3
Bệnh nhân
TRẦN TRỌNG HÙNG
Kĩ sư xây dựng
Từ lâu, hai mắt của tôi bị mờ, riêng mắt phải hầu như không nhìn thấy. Khi được bác sỹ Bích Ngọc thăm khám và điều trị, hai mắt tôi dần dần phục hồi. Tôi rất vui, thoải mái và tự tin khoe với mọi người tuy đã 57 tuổi nhưng có đôi mắt khỏe như tuổi 17. Tôi và gia đình rất cảm ơn tất cả các bạn tập thể Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Riêng tôi vô cùng cảm phục với khối óc và bàn tay tuyệt vời của bác sỹ Bích Ngọc, xin cho tôi được gọi bác sỹ Bích Ngọc là “bà tiên Bích Ngọc
mat bich ngoc ykbn4
Bệnh nhân
ĐINH THỊ MAY
Công nhân
Con tôi bị bệnh về mắt rất nặng và lâu rồi. Theo khám phòng bác sỹ Trịnh Thị Bích Ngọc tôi rất yên tâm về chuyên môn cũng như những tư vấn, chỉ bảo nhiệt tình của bác sỹ khiến bệnh nhân rất hài lòng!
mat bich ngoc ykbn5
Bệnh nhân
TRẦN HỒNG LIÊN
Dược sỹ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

1 4

Hotline: 0913 081 819

2 2

Email: matbichngoc@gmail.com

3 2

Nghỉ sáng thứ 3 T2-CN: Sáng: 8h - 11h / Chiều: 16h - 20h

Kiến thức nhãn khoa

1 5
2 3