phong kham mat tu nhan bich ngoc 5

Phòng khám chuyên khoa mắt – khám mắt đầu tiên miễn phí ở Hà Nội

Ngày đăng: 26/01/2022

Chia sẻ:

Để báo hiếu công đức sinh thành của Cha Mẹ, phòng khám chuyên khoa mắt ở Hà Nội – Bác sĩ mắt Bích Ngọc – nguyên phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội có trương trình đặc biệt: ” Như Ngàn Lời Tri Ân ” Đại lễ vu lan – mùa báo hiếu Cha...
Để báo hiếu công đức sinh thành của Cha Mẹ, phòng khám chuyên khoa mắt ở Hà Nội – Bác sĩ mắt Bích Ngọc – nguyên phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội có trương trình đặc biệt: ” Như Ngàn Lời Tri Ân ”

Đại lễ vu lan - mùa báo hiếu Cha Mẹ
Đại lễ vu lan – mùa báo hiếu Cha Mẹ

Đây là chương trình nhằm giúp đỡ các bậc Cha Mẹ có thể điều trị, khám chữa bệnh về mắt miễn phí duy nhất chỉ có tại địa chỉ Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc số 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cụ thể chương trình tri ân Báo hiếu Cha Mẹ của phòng khám chuyên khoa mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế như sau:

NHƯ NGÀN LỜI TRI ÂN
“Vu lan về, con cài lên ngực
Bông hồng vàng báo hiếu mẹ cha.
Tháng bảy mưa ngâu, hay nước mắt nhạt nhoà
Của những đứa con nhớ về cha mẹ.”
——-

Bác sĩ Ngọc khám mắt miễn phí cho các Cha Mẹ
Bác sĩ Ngọc khám mắt miễn phí cho các Cha Mẹ dịp lễ Vu Lan

>>> Xem chi tiết Phòng khám mắt – bác sĩ Ngọc để hiểu rõ chi tiết thông tin về bác sĩ Chuyên khoa mắt Bích Ngọc.

Trong mùa vu lan báo hiếu năm nay, chúng tôi phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc (các bác sĩ, nhân viên phòng khám mắt Bích Ngọc) xin dành tặng 1.000 lượt khám mắt cho các bậc cha mẹ miễn phí – như ngàn lời tri ân đến các đấng sinh thành.
Tất cả những anh, chị em, bàn bè có Cha Mẹ và người thân đang mắc những chứng bệnh về mắt, hay có vấn đề về mắt (và trên 50 tuổi) sẽ được đo kiểm tra thị lực và do trực tiếp TS.  BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc khám và tư vấn các bệnh lý về mắt (miễn phí)

——-
Để đăng ký khám mắt tại phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc cho mình hoặc người thân, người đăng ký cần thực hiện các bước sau:

Thời gian: từ ngày 05/09/2017 đến 20/09/2017
Bước 1: Thích (Like) fanpage Phòng Khám Mắt Bích Ngọc
Bước 2: Chia sẻ (Share) bài này lên facebook cá nhân ở chế độ công khai

Bước 3: Điền thông tin đăng kí tại link (bên dưới):

Link đăng ký khám mắt miễn phí tại Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc:  https://docs.google.com/forms/dang-ky-kham-mien-phi-vu-lan-bao-hieu-2017. 

Đại lễ vu lan - mùa báo hiếu Cha Mẹ
Đại lễ vu lan – mùa báo hiếu Cha Mẹ

Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc có rất nhiều chương trình từ thiện trong tháng 7, tháng vu lan báo hiếu cha mẹ. Duy nhất trong tháng 7 phòng khám chuyên khoa mắt xin dành tặng 1000 lượt khám, tư vấn miễn phí cho các bậc Cha Mẹ, các đấng sinh thành để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công ơn sinh thành của Cha Mẹ, các bạn có người thân trong gia đình, Cha Mẹ đang mắc các triệu chứng về mắt có thể đăng ký theo link ở trên và thường xuyên cập nhật, theo dõi trên website Matbichngoc.vn để nắm được những cơ hội khám mắt miễn phí tại phòng khám chuyên khoa mắt ở Hà Nội.

 

Bài viết cùng chủ đề: