Phòng khám mắt ngoài giờ tại Hà Nội uy tín

Phòng khám mắt ngoài giờ ở tại Hà Nội

Ngày đăng: 26/01/2022

Chia sẻ:

Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ ở Hà Nội được các mẹ review đánh giá chất lượng tốt nhất. Địa chỉ tại Hà Nội, bác sĩ khám mắt ngoài giờ với chuyên môn cao với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuẩn đoán chính...
Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ ở Hà Nội được các mẹ review đánh giá chất lượng tốt nhất. Địa chỉ tại Hà Nội, bác sĩ khám mắt ngoài giờ với chuyên môn cao với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuẩn đoán chính xác các bệnh về mắt. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi đến với địa chỉ khám mắt ngoài giờ uy tín ở Hà Nội. 
Phòng khám mắt ngoài giờ ở tại Hà Nội uy tín
Địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ ở tại Hà Nội uy tín 

1. Phòng khám mắt ngoài giờ hàng đầu ở Hà Nội 

Phòng khám Chuyên khoa Mắt Bích Ngọc là địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với thời gian mở cửa phù hợp, hệ thống máy móc hiện đại, Bác sĩ trực tiếp thăm khám chuyên môn cao, cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Phòng khám Mắt Bích Ngọc luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà khi gặp các vấn đề về mắt. Các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi khi đến với Phòng khám Bích Ngọc đều có thể yên tâm với những chẩn đoán chính xác, sự tận tâm từ các y bác sĩ chuyên khoa.

phong kham mat o ha noi mat bich ngoc4

Địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ ở Hà Nội uy tín, hiện đại, cho mọi độ tuổi

Khi đến với Phòng khám mắt ngoài giờ của Bác sĩ Ngọc mắt phố Huế, mọi bênh nhân đều được chính Bác sĩ Ngọc thăm khám trực tiếp. Bác sĩ là Tiến sĩ. BS CK II. Trịnh Thị Bích Ngọc, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội.

Phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế mở cửa thăm khám cho các bệnh nhân ngoài giờ bắt đầu từ:

Lịch hoạt động tại Phòng khám Mắt ngoài giờ bác sĩ Ngọc Phố Huế
Thời gian trong tuần sáng  chiều
Thứ Hai 08h00 – 12h00 16h00 – 20h00
Thứ Ba Nghỉ 16h00 – 20h00
Thứ Tư 08h00 – 12h00 16h00 – 20h00
Thứ Năm 08h00 – 12h00 16h00 – 20h00
Thứ Sáu 08h00 – 12h00 16h00 – 20h00
Thứ Bảy 08h00 – 12h00 16h00 – 20h00
Chủ Nhật 08h00 – 12h00 16h00 – 20h00

Với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các chứng bệnh về mắt, Bác sĩ khám mắt ngoài giờ Trịnh Thị Bích Ngọc luôn có thể phát hiện sớm và xử lý các mầm bệnh, giúp cho mọi bệnh nhân sớm có thể bình phục và dứt điểm các chứng bệnh về mắt.

nhan xet phong kham mat ngoai gio 3

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt bệnh về mắt

Phòng khám mắt ngoài giờ Bích Ngọc là địa chỉ phòng khám mắt tốt ở Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm, phát hiện và điều trị cho hàng ngàn ca bệnh mắt khỏi hoàn toàn và nhận được phản hồi tốt từ các bệnh nhân về chất lượng cũng như trình độ của bác sĩ khám mắt ngoài giờ.

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ, nhưng không phải địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ nào cũng có bác sĩ khám chữa mắt giỏi. Chính vì thế, nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về mắt vẫn còn tìm kiếm phòng khám mắt nào tốt ở Hà Nội và phòng khám có khám mắt ngoài giờ không ?

Để trả lời những vấn đề này chúng tôi xin được tư vấn cho các bệnh nhân hiểu và nắm được chi tiết từng câu hỏi ở phần dưới đây.

2. Khám mắt ở đâu –  Phòng khám mắt nào tốt ở Hà Nội ?

Tại Hà Nội, bên cạnh những Phòng khám mắt có bác sĩ khám mắt ngoài giờ chữa mắt giỏi vẫn còn 1 vài địa chỉ Phòng khám mắt không uy tín. Chính vì vậy mỗi khi thăm khám, đến địa chỉ Phòng khám mắt ở đâu bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tham khám tại các phòng khám mắt đó.

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt 

Nhận xét của các bệnh nhân sau khi đến phòng khám mắt ngoài giờ chữa mắt 

Để giúp các bệnh nhân và gia đình người bệnh nắm được địa chỉ phòng khám mắt nào uy tín tại Hà Nội, bạn nên tham khảo thêm chi tiết ở trong bài Phòng khám mắt tại Hà Nội ở đâu tốt để nắm được chi tiết hơn 10 địa chỉ phòng khám mắt tốt nên biết để đến khám.

Vậy còn các Bệnh viện mắt có thực hiện khám mắt ngoài giờ không?

3. Bệnh viện mắt có khám mắt ngoài giờ không ? 

Trên thực tế cho thấy, các bệnh viện mắt thường xuyên quá tải bệnh nhân, các bác sĩ khám mắt ngoài giờ cho bệnh nhân bình thường, nhưng không phải bệnh viện mắt nào cũng thực hiện mở cửa khám mắt ngoài giờ cho bệnh nhân được.

Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp thì bệnh nhân khi được đưa vào bệnh viện mắt vẫn được bác sĩ chuyên khoa mắt cấp cứu dù đã hết giờ thăm khám điều trị.

Mặc dù vậy, việc đến bệnh viện khám mắt ngoài giờ, bạn nên chủ động trực tiếp gọi điện cho bác sĩ chuyên khoa mắt hoặc đặt lịch khám mắt ngoài giờ trước đó để được thực hiện thăm khám.

Trên đây là những thông tin địa chỉ phòng khám mắt ngoài giờ ở tại Hà Nội được chúng tôi chia sẻ, hy vọng những thông tin chia sẻ về phòng khám mắt ngoài giờ ở Hà Nội có thể giúp bạn nắm được chi tiết phòng khám mắt ngoài giờ, bác sĩ khám mắt ngoài giờ và đặc biệt trả lời cho bạn biết được Bệnh viện mắt có khám mắt ngoài giờ không để bạn sắp xếp lịch trình tốt nhất mỗi khi đi khám bệnh về mắt. Nếu có thể, việc lựa chọn các phòng khám tư chuyên môn cao, uy tín và chất lượng sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi muốn khám mắt ngoài giờ hành chính.

4. Tại sao bạn nên chọn Phòng khám mắt Bích Ngọc?

– Phòng khám mắt Bích Ngọc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị nhãn khoa. Đặc biệt, người phụ trách chuyên môn chính là TS. BS Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, đã có kinh nghiệm khám điều trị hàng triệu lượt bệnh nhân trong cả nước.
– Tiêu chí hàng đầu của Phòng khám mắt Bích Ngọc là y đức, bạn và người thân sẽ luôn được đảm bảo khám đúng bệnh với chi phí hợp lý nhất!
+ Bệnh nhân được đón tiếp, khám chữa bệnh bằng thái độ ân cần, niềm nở
+ Mọi thắc mắc về tình trạng bệnh lý được giải đáp cụ thể và dễ hiểu.
+ Bác sỹ chỉ kê đơn thuốc và yêu cầu làm các xét nghiệm/chẩn đoán hình ảnh khi cần thiết. Không thêm thủ tục để tăng phí điều trị.
– Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám chữa mắt đầy đủ, đồng bộ và tân tiến nhất hiện nay, đáp ứng tất cả các phương pháp thăm khám chuyên sâu.

Hãy lựa chọn Phòng khám mắt tốt để đôi mắt luôn sáng đẹp bạn nhé!

Bài viết cùng chủ đề: