a11 1

TS. Bác sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc tham dự hội nghị nhãn khoa European lần thứ 27 tại Ireland

Ngày đăng: 26/01/2022

Chia sẻ:

Từ ngày 26.11 đến ngày 28.11.2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp. TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc đã vinh dự là 1 thành viên trong đoàn chuyên gia Việt Nam được mời đến tham dự hội thảo này. Được biết, trong quá...

Từ ngày 26.11 đến ngày 28.11.2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp. TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc đã vinh dự là 1 thành viên trong đoàn chuyên gia Việt Nam được mời đến tham dự hội thảo này.

a11

Được biết, trong quá trình diễn ra hội thảo, bác sĩ Bích Ngọc đã có nhiều chia sẻ cũng như những cuộc gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia từ các quốc gia khác trên thế giới, cả về chuyên môn cũng như những câu chuyện về văn hóa – đất nước – con người.

a13

Trở về sau chuyến đi, bác sĩ Bích Ngọc chia sẻ: “Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn. Phải đi mới biết người dân đất nước mình còn thiệt thòi. Ở những đất nước có nền y học tiến bộ, nhiều nghiên cứu về các bệnh về mắt và các tất khúc xạ đã được đưa vào thực tiễn”. 

“Học, học nữa, học mãi” – đó không còn là một câu châm ngôn viết trên giấy, truyền qua miệng nữa, mà đó, chính là câu chuyện thật, tấm gương thật của vị nữ lương y nhãn khoa hàng đầu Việt Nam đáng kính.

a7

Một vài hình ảnh khác của bác sĩ Bích Ngọc tại nước ngoài:

a12
a10
a6
a8

Bài viết cùng chủ đề: