phòng khám mắt bích ngọc

Phòng khám mắt Bác sĩ Ngọc phố Huế – Hà Nội

Ngày đăng: 26/01/2022

Chia sẻ:

Trung thành với giá trị cốt lõi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Phòng khám mắt Bích Ngọc luôn là địa điểm khám chữa bệnh mắt uy tín cho mọi lứa tuổi. Với chuyên môn cao từ TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc hơn 30 năm kinh nghiệm, phòng khám luôn là sự lựa chọn số một của người dân khi khám chữa bệnh mắt tại Hà Nội.

Phong Kham Mat Bich Ngoc 51310

TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc là bác sĩ nhãn khoa giỏi, nổi tiếng ở Hà Nội.

Bác sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc Phố Huế là Tiến sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa II, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện mắt Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh mắt, Bác sĩ Ngọc Phố Huế là cái tên quen thuộc với đông đảo gia đình bệnh nhân tại Hà Nội. Với chuyên môn giỏi cộng thêm sự nhiệt tình, tận tâm, Bác sĩ Ngọc luôn nhận được tình cảm yêu mến, sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân và người nhà mỗi khi đến thăm khám, chữa bệnh về mắt.

TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc, sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1984 đã theo học và làm các công việc chuyên khoa mắt từ đó tới nay, trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng triệu lượt bệnh nhân. Trong suốt quá trình công tác, Bác sĩ Ngọc đã từng giữ chức vụ Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Mắt Hà Nội (2000 – 2008), sau đó là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội (2008 – 2015). Ngoài ra, Bác sĩ còn là Chủ nhiệm Chương trình Mắt học đường thành phố Hà Nội, thành viên ban chấp hành Hội nhãn khoa Hà Nội, thành viên Hội nhãn khoa Việt Nam.

Có thể nói, Bác sĩ Ngọc là bác sĩ khám chữa mắt giỏi và uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Dù các trường hợp đến phòng khám ở bất kỳ độ tuổi nào, có tình trạng nặng hay nhẹ đều được chính Bác sĩ Ngọc trực tiếp tận tình thăm khám. Vì vậy, địa chỉ Phòng khám mắt Bích Ngọc tại 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai đang gặp vấn đề về bệnh mắt.

>>>> Xem thêm: TS.Bích Ngọc Hơn 30 năm cống hiến cho đôi mắt, sáng cả một tấm lòng

Phòng khám Mắt Bích Ngọc

phong kham mat o ha noi mat bich ngoc4

Phòng khám Mắt Bích Ngọc tự hào với hơn 30 năm khám chữa bệnh mắt cho hàng triệu bệnh nhân.

Phòng khám mắt Bích Ngọc bắt đầu được thành lập từ năm 1990 và hiện nay có trụ sở chính tại địa chỉ 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám tự hào là phòng khám đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến với phòng khám mắt Bích Ngọc, bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên y tế giỏi. Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể hoàn toàn yên tâm chẩn đoán bệnh bới các trang thiết bị hiện đại, khoa học và tân tiến như: Máy chấm tâm, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính, Máy đo khúc xạ kế tự động, Máy thử thị lực, Máy chụp đáy mắt, và hệ thống máy tính tích hợp các phần mềm tập nhược thị… Ngoài ra, hệ thống tiêu chuẩn GPP và hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.

Thời gian thăm khám tại phòng khám mắt Bích Ngọc rất phù hợp, thoải mái. Cụ thể, phòng khám bắt đầu mở cửa từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa và từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối các ngày trong tuần (nghỉ sáng thứ 3). Với lượng thời gian khám mắt ngoài giờ của phòng khám hi vọng có thể tiện lợi cho người bệnh đến thăm khám chữa bệnh mắt mà không bị vướng bận công việc, học tập.

Đến với Phòng khám mắt Bích Ngọc, các bệnh nhân sẽ được Bác sĩ Bích Ngọc trực tiếp thăm khám và kê đơn. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, Bác sĩ Bích Ngọc có thể kịp thời chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh về mắt, chẩn đoán và đưa ra những phác đồ điều trị kịp thời, hiệu quả để cải thiện tình trạng cho bệnh nhân dù là nhỏ nhất.

Hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị tại phòng khám mắt tư nhân Bích Ngọc

Phòng khám mắt Bích Ngọc đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

>>>Xem thêm: Top phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội

Phòng khám mắt bác sĩ Ngọc Phố Huế điều trị những bệnh về mắt nào ?

Tự hào là phòng khám mắt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu tứ các nước tiên tiến, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín và sự khám chữa trực tiếp từ TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc, Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý nhãn khoa sau đây:

– Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lão thị
– Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô
– Bệnh lý kết mạc: vIêm kết mạc (đau mắt đỏ)
– Bệnh lý giác mạc: viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt, …

– Bệnh lý về mi mắt: chắp, lẹo, viêm bờ mi…

>>> Xem chi tiết các Dịch vụ khám mắt chuyên khoa bác sĩ Ngọc Phố Huế.

>>> Nếu con bạn mắc những triệu chứng, dấu hiệu về mắt của con trẻ hãy cho con đến phòng khám mắt ngay để được thăm khám, điều trị tốt nhất tránh quá muộn gây hậu quả nặng nề.

Sau đây là một số hình ảnh bệnh nhân thăm khám trực tiếp tại Phòng khám mắt Bích Ngọc:

1 1 phong kham mat o ha noi mat bich ngoc2 1 phong kham mat o ha noi mat bich ngoc 1 Địa chỉ phòng khám mắt Bích Ngọc uy tín số 1 tại Hà Nội phong kham mat bac si ngoc pho hue202 Hãy đưa con bạn đến phòng khám mắt kịp thời để tránh hiểm họa các bệnh về mắt Bác sĩ khám mắt cận thị cho trẻ em tại phòng khám mắt Bích Ngọc

Bệnh nhân mọi lứa tuổi được khám chữa tận tình tại phòng khám mắt Bích Ngọc.

Với kinh nghiệm thăm, khám cho hàng ngàn bệnh nhân về mắt mỗi năm, Phòng khám mắt Bác sĩ Ngọc Phố Huế xứng đáng là địa chỉ phòng khám mắt tốt ở Hà Nội. Các bệnh nhân sau quá trình điều trị, thăm khám tại phòng khám mắt bác sĩ Ngọc ở Hà Nội đều tin tưởng, nhận xét đây là địa chỉ phòng khám mắt tốt, không chỉ vì sự uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám hiện đại mà còn là sự tận tâm, chuyên môn cao của chính Bác sĩ Ngọc và các nhân viên y tế.

Hãy đến với Phòng khám ngay hôm nay để được bác sĩ Ngọc tư vấn và thăm khám tình trạng sức khỏe mắt của bạn và gia đình nhé.

Bài viết cùng chủ đề: