Kiến thức nhãn khoa

Cập nhật kiến thức nhãn khoa do đội ngũ y bác sỹ của Phòng Khám Mắt Bích Ngọc tư vấn, tổng hợp và cung cấp thông tin
Danh sách bác sĩ khám mắt tốt cho bé ở Hà Nội  được các mẹ review tốt

Danh sách bác sĩ khám mắt tốt cho bé ở Hà Nội được các mẹ review tốt

16/01/2019
Để giúp ích cho các mẹ có con nhỏ nắm được địa chỉ bác sĩ khám mắt cho bé ở đâu tốt tại Hà Nội Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc dựa theo kinh nghiệm, các mỗi quan hệ của bản thân, và những đồng nghiệp đã tổng hợp lại danh sách những địa chỉ phòng khám chuyên khoa mắt, bác sĩ chuyên khoa mắt, bác sĩ khám mắt cho trẻ em tốt nhất ở Hà Nội để các mẹ có thể phòng những khi cấp bách, cần thiết vì ở nhũng bệnh viện mắt rất đông đúc, sợ mất thời gian của các mẹ.
Dân văn phòng cần làm gì để bảo vệ mắt?

Dân văn phòng cần làm gì để bảo vệ mắt?

15/01/2019
Do thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điều hòa hoặc các thiết bị điện tử khác nên tỉ lệ dân văn phòng thường xuyên mắc các bệnh về mắt ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc và sinh hoạt hàng ngày.
4 Bệnh thường gặp về mắt ở trẻ nhỏ các bậc cha mẹ không thể không biết

4 Bệnh thường gặp về mắt ở trẻ nhỏ các bậc cha mẹ không thể không biết

18/07/2018
Chăm sóc trẻ nhỏ không phải là vấn đề đơn giản và dễ giải quyết, bởi hầu hết các bậc cha mẹ không có đầy đủ kiến thức về tất cả các bệnh lý và phương pháp điều trị cho trẻ nhỏ. Trong bài viết dưới đây, matbichngoc.vn xin được chia sẻ, 4 loại bệnh thường gặp về mắt ở trẻ nhỏ nhất định mẹ phải biết để chăm sóc con tốt hơn mỗi ngày.
Phương pháp giúp khôi phục thị lực hữu hiệu

Phương pháp giúp khôi phục thị lực hữu hiệu

04/10/2017
Theo trang Brightside, dưới đây là 9 cách có thể giúp khôi phục lại thị lực được chứng minh rất hữu hiệu:
Cách chữa đau mắt đỏ bằng diếp cá

Cách chữa đau mắt đỏ bằng diếp cá

30/09/2017
Ngoài hiện tượng mắt đỏ và ghèn mắt người bệnh còn thấy cảm giác nhằm nhặm, khó chịu trong mắt. Bệnh lây lan rất nhanh từ mắt này sang mắt kia hay khi nhìn vào mắt người bệnh cũng khiến bạn bị lây bệnh.
|Chi tiết| 10+ Phòng khám mắt uy tín tốt nhất tại Hà Nội - Được các mẹ review

Phòng khám mắt tại Hà Nội ở đâu tốt

26/09/2017
Xem ngay 10 phòng khám mắt tốt ở Hà Nội, có bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi từ các bệnh viện mắt uy tín khám mắt ngoài giờ đây là 10 địa chỉ phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội.
Khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt - Bác sĩ Ngọc viện mắt Hà Nội

Khám mắt cho trẻ em ở đâu tốt

22/09/2017
Khám mắt cho trẻ em là nhu cầu cấp thiết vô cùng quan trọng cho con trẻ khi mắc các chứng bệnh về mắt, xuất hiện những dấu hiệu, triệu chứng không bình thường. Nếu là các dấu hiệu, triệu chứng đơn giản về mắt thì các bậc cha mẹ cũng cần cẩn thận tìm hiểu các dấu hiệu, hiện tượng hoặc tham khảo thêm những người có hiểu biết hoặc đưa con đến ngay địa chỉ phòng khám chuyên khoa mắt gần nhất để thăm, khám và điều trị.
Địa chỉ phòng khám mắt tư nhân cho bé ở Hà Nội – Bác sĩ Ngọc Phố Huế

Địa chỉ phòng khám mắt tư nhân cho bé ở Hà Nội – Bác sĩ Ngọc Phố Huế

21/09/2017
Nhu cầu khám mắt cho trẻ em tại Hà Nội ngày càng gia tăng, Mối khi đưa con em đến các bệnh viện chuyên khoa mắt như bệnh viện mắt Hà Nội, Bệnh viện mắt Trung Ương … các gia đình đều phải chờ đợi lâu hơn khi đến những địa chỉ phòng khám mắt tư nhân uy tín, có bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp khám mắt cho trẻ em tại phòng khám chuyên khoa mắt.
Phòng khám chuyên khoa mắt – khám mắt đầu tiên miễn phí ở Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa mắt – khám mắt đầu tiên miễn phí ở Hà Nội

16/09/2017
  Cha mẹ là người sinh thành ra chúng ta, để báo hiếu cha mẹ có rất nhiều cách, có người tặng cha mẹ những món lễ vật sang trọng, có những người tặng cha mẹ chút tình cảm gia đình, những bữa cơm sum vầy, sự quan tâm, báo hiếu cha mẹ.  Cách nào cũng được, cách nào đi nữa thì cha mẹ cũng rất hài lòng và vui sướng khi con cháu đấy nhà.  Nhưng tuyệt đối không nên tặng tiền cha mẹ trong tháng 7, dịp lễ vu lan báo hiếu, vì cha mẹ cần con cháu, cần tình cảm gia đình chứ già rồi không còn tiêu đến tiền nhiều nên sẽ không cần nữa. 
Ăn gì cho đôi mắt luôn sáng khỏe?

Ăn gì cho đôi mắt luôn sáng khỏe?

13/09/2017
Để có đôi mắt sáng, khỏe đẹp chỉ vệ sinh và bảo vệ đôi mắt không thôi vẫn chưa đủ, bạn cần bổ sung thêm các thức ăn, thực phẩm giàu chất vitamin A và các chất Omega3 sẽ giúp thị lực của bạn tốt hơn.
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-KD4QV3T" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->
Hỏi TS. Bích Ngọc
Hotline